กลิ่นช็อกโกแลต หนึ่งในกลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยม

กลิ่นช็อกโกแลต จริงอยู่ที่ในบรรดาน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามีกลิ่นยอดนิยมอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นประเภทกลิ่นที่เหมือนกับบุหรี่จริงๆ หรือจะเป็นกลิ่นที่เป็นผลไม้ต่างๆนาๆชนิด

แล้วก็จะมีกลิ่นที่เน้นไปทางความเย็นต่างๆ แล้วสุดท้ายนี้จะเป็นกลิ่นที่มีความนิยมอย่างมากมายเช่นกัน นั้นก็คือกลิ่นประเภทขนม มันช่างเป็นกลิ่นที่เน้นไปทางด้านความเย้ายวนให้สูบมากๆ แต่ในเรื่องของกลิ่นนั้น แต่กต่างกันตรงที่ แต่ละคนก็อาจจะชอบความหอมไม่เหมือนกัน อย่างบางคนก็ชอบกลิ่นความหอมของผลไม้ และบางคนก็ชอบความหอมของกลิ่นขนมเหล่านี้ กลิ่นขนมคือกลิ่นแบบไหนคนคงจะงง ซึ่งมันสองแง่สองง่ามมากๆเลยนะ ฮ่าๆ จุ๊ๆ ไม่พูดดีกว่า 

กลิ่นขนมนั้นมีหลากหลายยิ่งนัก ซึ่งแต่ละยี่ห้อก็มีการทำกลิ่นของตัวเองออกมาก็จริง กลายเป็นกลิ่นขนมที่มีอยู่หลายแบบเกินจะเลือกจริงๆ แต่ก็นะใช่ว่ายี่ห้อไหนยี่ห้อหนึ่งจะมีอยู่หลายกลิ่นอะไร แต่ละยี่ห้อนั้นทำกลิ่นขนมมาน้อยแบบ เพราะมันอาจจะเป็นกลุ่มตลาดที่เพิ่งจะมีขึ้นมาก็เป็นได้ ทำให้เป็นกลุ่นตลาดที่ต้องรอการเจริญเติบโตหน่อย ไม่ใช่จะออกมาหลายๆกลิ่นให้เลือกแต่แรก แต่ในบรรดากลิ่นขนมทั้งหมดทั้งมวลนั้นก็มีคำถามที่ว่ากลิ่นไหนที่มีความนิยมมากที่สุด

นั้นก็คือกลิ่นของช็อกโกแลตนั้นเอง เป็นกลิ่นที่หอมช็อกโกแลตอย่างชัดเจน เมื่อได้ดูดเข้าไปกลับได้ความรู้สึกถึงความหวานมัน ซึ่งนี่ทำได้ดีเลยทีเดียว ตอนเป็นขนมนะ เป็นสิ่งที่เหล่านักกินขนมฝันหาอยู่ทุกวัน แต่ปัญหาของช็อกโกแลตนั้นที่ทำให้หลายๆคนไม่สามารถทานได้บ่อยๆ เพราะว่ามันมีความหวานมาก อาจจะป่วยได้ แล้วก็แพง

อีกทั้งทานมากๆไปจะทำให้เป็นสิวได้ด้วย หนักที่สุดที่สาวๆเป็นห่วงนั้นก็คือความที่มันเป็นสิ่งที่ทานแล้วอ้วนยังไงล่ะ แต่นั้นแหละ กับน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า นั้นคนละเรื่อง เพราะว่าไม่มีเรื่องนี้ยังไงล่ะ มีเพียงการแต่งกลิ่นเท่านั้น ทำให้หลายๆคนพอใจอย่างยิ่งที่ได้สูบมัน

สำหรับใครหลายๆคนอาจจะชอบกลิ่นนี้เป็นการพิเศษ และต้องบอกเลยว่าไม่กลิ่นบ่อยมากๆตามสถานที่นั่งชิวต่างๆ แต่ก็อยากจะเตือนไว้ว่ากลิ่นช็อกโกแลตแบบนี้ ใช่ว่าจะมีแต่คนชอบนะ เพราะบางคนถ้าได้กลิ่นนี้กับไม่ชอบก็มีอยู่มากมายนัก ความหอมของมันนั้นเป็นดั่งพิษร้ายสำหรับใครหลายคน ตัวผมเองก็ไม่ได้รู้สึกพิเศษอะไรกับกลิ่นนี้นัก แต่แฟนผมนั้นถ้าได้กลิ่นนี้ก็จะบ่นเหม็นอยู่เป็นประจำ